Thông Báo Quan Trọng

Về Dầu Loang Từ

Tổ Hợp Luật The Tammy Tran Law Firm

2915 Fannin - Houston, Texas 77002

Email: ttran@tt-lawfirm.com

www.tammytranlaw.com

       Theo cách tính mới nhất được chấp nhận bởi Ṭa Án Liên Bang, chỉ số nhân của số tiền bồi thường BP về dầu loang đă được nâng cao hơn cho các anh em ngư phủ. Mỗi ngư phủ đă nhận hai chi phiếu (cho tàu captain) đền từ Deepwater Horizon Economic Claims Center. Chúng tôi được tin đang làm việc tích cực để mỗi người sẽ nhận thêm chi phiếu nữa. Deckhand cũng đă nhận chi phiếu. Riêng về các Sở Thương Mại, chỉ số nhân bồi thường của các chủ tiệm nail nhân viên về nail, tóc, làm da mặt, massage, therapist, tiệm ăn, nhà hàng, chợ búa, cây xăng cũng đă được nâng cao hơn trước.

       Trước kia những người làm về nail, móng tay móng chân, làm da mặt, thợ may, thợ làm tóc, chủ tiệm tập hoá, cây xăng, bán máy bay, mướn xe, hoạ , thợ xâm, thợ làm nữ trang, thợ điêu khắc, thợ sửa tàu, tiệm dollar store, tiệm bán bàn ghế, tiệm sửa xe, tiệm bán hàng rong, tiệm bán phụ tùng xe hơi, các dịch vụ xây cất v.v những ngành nghề trước đây đă bị từ chối nay đă được chấp nhận.

 

Đền Về Dầu Loang Vẫn Được Tiếp Tục

Thời Hạn Chót Để Khai Đền Cho

 Các Ngư Phủ Ngày 20 Tháng 1, 2013.

 

Thời Hạn Chót Để Khai Đền

                             Cho Các Business Tháng 1, 2014.

 

Xin gọi cho chúng tôisố điện thoại 1-877-818-5558 hay 1-888-221-8806 để trường hợp của Quư Vị được thẩm định.

 

Quảng cáo này được trả bởi The Tammy Tran Law Firm

 

 

THÔNG CÁO KHẨN CẤP TỪ VĂN PH̉NG

LUẬT SƯ TRẦN THỊ MINH TÂM

-THE TAMMY TRAN LAW FIRM

2915 FanninHouston, TX 77002

Tel.: (713) 655-0737 & 1-877-818-5558

Email: ttran@tt-lawfirm.com

          www.tammytranlaw.com

 

Một trong những căn bệnh ung thư hiểm nghèo nhiều các quan báo chí đă đưa tin cũng như quan Thực Dược phẩm đă cảnh báo. Đó căn bệnh của một loại bứu ung thư mọc chung quanh vùng phổi, tim bụng  gọi Mesothelioma. Bệnh ung thư này thể xẩy đến cho các ngành nghề như thợ tóc, thợ Nail, chuyên viên thẩm mỹ, thợ tiện, thợ sơn, thợ điện lạnh, thợ hàn , thợ sửa xe, thợ lót gạch, thợ xây cất, thợ plumbing, nhân viên các hăng điện tử, nhân viên các hăng đóng tầu sửa tầu v.v... hầu như tất cả các nhân viên các kỹ nghệ đều thể nhiễm độc khi hít thở hoặc tiếp xúc với các bụi khoáng chất sợi (asbestos). Nói chung, quí vị thuộc bất cứ nghề nghiệp đều thể đă bị nhiễm độc  ung thư Mesothelioma. 

Xin liên lạc số 1-877-818-5558 hoặc 832-372-4403 để trường hợp của quí vị được thẩm định.

 

 

Quảng cáo này được trả bởi The Tammy Tran Law Firm