Sinh Hoạt Cộng Đồng:

Bữa Cơm Cám Ơn Của

Dân Biểu Hubert

                                                                 Phóng viên Xây Dựng

(Tạp Chí Xây DựngNăm Thứ 33 – Số 834 – Phát hành ngày 2-4-2016 tại HoustonTexas)

Đ bày tỏ ḷng biết ơn đến những nhân, hội đoàn, đoàn thể, đă yểm trợ cho công tácDiễn Hành Xe Hoa Mừng Xuânđầu năm 2016, Dân Biểu đương nhiệm (Hubert ) của tiểu bang Texas, đơn vị 149, đă tổ chức một buổi cơm, tại nhà hàng Ocean Palace vào chiều Thứ Sáu 18 tháng 3, 2016.


Tham dự trong sinh hoạt tính cách thân mật này gồm khoảng gần 200 ngườitừng tích cực yểm trợ ông Hubert trong suốt năm qua - đă nâng ly chúc mừng năm mới Bính Thân cùng nhau chia vui xẻ buồn những sự kiện xảy ra trong sinh hoạt cộng đồng. Cơm chiều nhiều món rất ngon do nhà hàng Phoenix Seafood phục vụ với sự chăm sóc ân cần của chủ nhânông Jimmy Hứa - người đă nồng nhiệt đóng góp cho Công tác Thực Hiện Bảng Tên Đường các Anh Hùng Quân Lực VNCH trong công tác Diễn Hành Xe Hoa Mừng Xuân Bính Thân do Dân Biểu Hubet cùng các hội đoàn khu Alief thực hiện.

Chương tŕnh khai mạc lúc 7 giờ 20 phút với sự điều hợp của MC Trần Trí Hoàng trong nghi thức chào cờ Mỹ-Việt, phút mặc niệm lời chào mừng của cụ Trương Túc, đồng trưởng ban với Dân Biểu Hubet , Nha Nguyễn văn Diệu ...trong hai sinh hoạt kể trên. Trong lời phát biểu, Nha Nguyễn văn Diệu sau khi cám ơn các hội đoàn, quan truyền thông, truyền h́nh đă tiếp tay yểm trợ cho các công tác vừa qua, ông không quên nhấn mạnh về lập trường tính của Dân Biểu Hubert , rồi kêu gọi cử tọa hăy yểm trợ ông Hubert sẽ ra tái tranh cử trong nhiệm kỳ tới, tổ chức vào cuối năm nay.

Riêng ông Hubert sau khi chào mừng, cám ơn cử tọa các công ty lớn, nhỏ (danh sách rất dài, chúng tôi không ghi nhận kịp) đă yểm trợ tích cực cho ông trong suốt thời gian qua. Kế tiếp ông cho biết, đang làm việc gắn với tân Thị Trưởng Houston, ông Sylvester Turner, để yêu cầu Thành Phố sẽ chấp thụân cho một cảnh sát gốc Việt gĩư chức vụ Phụ Cảnh Sát Houston (Assistant Police Chief).

Hiện diện trong hàng quan khách c̣n cựu Nghị Viên Richard Nguyễn Barbara Quattro, President Alief Super Neighborhood. Trong lời phát biểu, Chủ tịch Khu Alief đă ca tụng sự làm việc của Dân Biểu Hubert , nhất Nghị viên Richard Nguyễn (đơn vị F), trong năm ngoái, lúc đương quyền, ông Richard Nguyễn đă vận động với Hội Đồng Thành Phố Houston chuẩn chi cho ngân khoản 65 triệu đô la để thực hiện những dự án phúc lợi cho khu Alief. mong ước cộng đồng gốc Việt đang sinh sống trong khu, hăy tham dự buổi họp hàng tháng, tổ chức vào ngày Thứ Ba của tuần lễ thứ 4 mỗi tháng, để cùng nhau thảo luận thực hiện những việc công ích cho khu Alief.

Dịp này, cựu Nghị viên đơn vị F, Richard Nguyễn được mời lên sân khấu. Ông cho biết không c̣n trong chức vụ, ông vẫn luôn sinh hoạt với mọi người, để xây dụng cộng đồng ngày càng thêm vững mạnh. Hiện ông đă trở về với công việc trong Thành Phố.

Trong buổi cơm tối c̣n văn nghệ phụ diễn với one man band Quốc Tuấn đông đảo nghệ địa phương giúp vui, như: Trần Thanh Tùng, Nguyễn Chương, Lệ Hằng, Hồng v.v.. Houston thời tiết vào Xuân rất đẹp, thỉnh thoảng những giọt mưa bay, làm không khí trong pḥng ăn càng thêm ấm cúng.

Dịp này, Dân Biểu Hubert đă đichào bàn”, cám ơn sự tham dự của mọi người./.

Phóng viên Xây Dựng