Thông Báo Của Tạp Chí Xây Dựng

Về Công Tác Yểm Trợ TPB/VNCH Nơi Quê Nhà

Vừa Nhập Qũy Ba Ngàn Bẩy Trăm Đô La.

 

* Ngày 12 tháng 1, 2011, chúng tôi vừa nhận được tin vui:

Gia đ́nh BS Trúc-BS Thu Thuỷ, vừa gửi đến 3 Ngàn Đô la, để giúp cho 30 anh em Thương Phế Binh (mỗi người 100 đô la) cấp độ tàn phế nặng, ở các vùng thôn ấp xa xôi, chút quà mùa Xuân năm Tân Măo.

Được biết BS Trúc vợ BS Thu Thủy c̣n rất trẻ, sinh ra lớn lênHoa Kỳ, chưa biết Thương Phế Binh .  Nhưng mấy năm gần đây, thường nhờ báo Xây Dựng chuyển giúp Quà cho mấy bác, chú thương phế binh, nhờ vào sự góp ư khuyến khích của cha mẹ (ông Trực-Phạm Tường An). Ông Trực cựu Thiếu , Quân Lực VNCH.

BS Trúc cháu của Thủ QũyQũy Thương Phế Binh của báo Xây Dựng” (anh Phạm Gia Khôi, em của Phạm Tường An).

Nhóm Chủ Trương Tạp Chí Xây Dựng xin đại diện 30 gia đ́nh TPB ở quê nhà chân thành cám ơn ông Trực-Tường An riêng gia đ́nh hai ân nhân trẻ tuổi: BS Trúc- BS Thu Thủy.

Xin ơn trên trả công bội hậu đến gia đ́nh của qúi vị.

Uớc mong sức khỏe, tài lộc, b́nh an, hạnh phúc sẽ phủ đầy trên gia đ́nh hai họ Lê-Phạm.

* Cám ơn thân mẫu của BS Trúc Phạm Tường An đă gửi tặng 60 đô la, trả chi phí cho công ty Le Chuyển Tiền, để chuyển cho 30 TPB ở VN.

* Cũng trong tháng 1, 2011, chúng tôi nhận được từ Nhạc Linh Phương, số tiền Một Trăm Lẻ Hai Đô la, tặng cho 1 Thương Phế Binh ở VN.

- quả phụ Nguyễn văn Tịnh Chí: $100.00

- Ông Allen Feliciano: $500.00

Tổng cộng: trong tháng 1, 11, chúng tôi đă nhận $3,700.00

 

Danh sách 37 TPB, mỗi anh 100 đô la. đă được Phạm Gia Khôi chọn trong hàng trăm hồ tồn đọng.

Chúng tôi đă nhờ Công Ty Chuyển Tiền LE, chi nhánh Bellaire, chuyển tiền trưa ngày Thứ Hai 24 tháng 1, 2011 sẽ thông báo đến các ân nhân, sau khi Biên Nhận.

Biên nhận của công ty Le Biên Nhận của Thương Phế Binh sẽ trao lại cho qúi ân nhân, để yên tâm, tiền đến tay người thụ hưởng.

 

Chân thành cảm tạ sự tin tưởng của quí ân nhân đă hưởng ứng lời kêu gọi của báo Xây Dựng từ nhiều năm qua (từ năm 1994) trong công tác ư nghĩa này.

Sự chia xẻ của quí vị, niềm an ủi, hạnh phúc lớn cho những mảnh đời bạc phướcquê nhà, những người đă một thời góp xương, máu để bảo vệ quê hương.

Anh em TPB ở quê nhà, rất cần sự chia xẻ vật chất, an ủi tinh thần của đồng hương hải ngọai, nhất trong mùa Xuân Tân Măo.

 

TIN GIỜ CHÓT:  Vào giờ báo # 699  lên khuôn, chúng tôi nhận được:

- Nguyễn Bích Thuỷ: $204.00 (tặng cho 2 TPB)

-Gia đ́nh nhà hàng Kim Sơn: $510.00 (tặng cho 5 TPB)

Chân thành cám ơn Thuỷ, anh La Trí.

                

Nhóm Yểm Trợ TPB/VNCH

Hải Lăng & Hoàng Minh Thúy

Nguyễn Thanh Châu & Phạm Gia Khôi